ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก โรงแรมใน
ซานฟรานซิสโก

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในซานฟรานซิสโก

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในซานฟรานซิสโก

โรงแรมยอดนิยมในซานฟรานซิสโก

The Westin San Francisco Airport - โรงแรมใน Millbrae
Rating: 4.0 Stars

The Westin San Francisco Airport

1 Old Bayshore Hwy, Millbrae - แผนที่
 
 
"Nice place to stay near the airport. "
Parking is expensive and the lot fills up. Each time you drive in or out of the parking lot.....there was an issue with the ticket.
นักเดินทาง
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง • Millbrae Square Shopping Center (1.8 กม.) • Artichoke Joe's Casino (4 กม.) • สวน Coyote …เพิ่มเติม
โรงแรมอาร์โกนอต - อะ คิมพ์ตัน โฮเทล - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 4.0 Stars
฿8,761

โรงแรมอาร์โกนอต - อะ คิมพ์ตัน โฮเทล

495 Jefferson St, San Francisco - แผนที่
 
 
stayed for 2 days and had a great time, our first trip to San Francisco
นักเดินทางจาก Toronto, ON
โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านNorth Beach ของซานฟรานซิสโก • Winery Collective (0 กม.) • Lombard Street (0.6 กม.) • …เพิ่มเติม
โรงแรมพาร์ค เซ็นทรัล ซานฟรานซิสโก - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 4.0 Stars
฿5,450

โรงแรมพาร์ค เซ็นทรัล ซานฟรานซิสโก

50 3rd St, San Francisco - แผนที่
 
 
"Excellent"
Clean and comfy room. Great location and staff. Will stay here again.
นักเดินทางจาก australia
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก • Museum of the African Diaspora (0.1 กม.) • ยูเนียน สแควร์ (0.4 กม.) • …เพิ่มเติม
Sofitel San Francisco Bay - โรงแรมใน Redwood City
Rating: 4.0 Stars
฿4,853

Sofitel San Francisco Bay

223 Twin Dolphin Dr, Redwood City - แผนที่
 
 
Fine experience, would stay again next time I'm in town and also recommend to others. Airport shuttle drivers were exceptionally friendly and made me feel welcome.
นักเดินทาง
โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเรดวูดซิตี ใกล้กับสนามบิน • พิพิธภัณฑ์การบิน Hiller (1.3 กม.) • พิพิธภัณฑ์ศิลปะเพนนินซูลา (1.5 …เพิ่มเติม
โรงแรมแฮนเดิลรี ยูเนียนแสควร์ - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 3.5 Stars
฿7,398

โรงแรมแฮนเดิลรี ยูเนียนแสควร์

351 Geary St, San Francisco - แผนที่
 
 
"立地条件抜群のホテル"
ユニオンスクエアの至近距離に位置し、どこへ出かけるにも大変便利な立地条件です。建物自体は古いようで、所々にクラッシックさが感じられますが、きちっとリノベーションが施され、清潔感が保たれているので家族での滞在にもおすすめです。
นักเดินทางจาก Tokyo
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก • Alcove Theater (0.1 กม.) • ยูเนียน สแควร์ (0.1 กม.) • ศูนย์การค้า Westfield San …เพิ่มเติม
เกียรี่ ปาร์คเวย์ โมเทล - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 2.0 Stars

เกียรี่ ปาร์คเวย์ โมเทล

4750 Geary Blvd, San Francisco - แผนที่
 
 
"Good value for a downtown motel"
Check in was speedy, inner room was clean and complete
นักเดินทางจาก Troy, NY
โมเต็ลแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านRichmond District ของซานฟรานซิสโก • พิพิธภัณฑ์ De Young (1.1 กม.) • มหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก (1.9 …เพิ่มเติม
โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 4.0 Stars

โรงแรมนิกโกะ ซานฟรานซิสโก

222 Mason St, San Francisco - แผนที่
 
 
"Nice hotel close to wonderful shopping! "
The staff was extremely nice and helpful. The room was very clean with excellent amenities. I would definitely stay here again!
นักเดินทางจาก columbia, MO
โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก • American Conservatory Theater (0.2 กม.) • ยูเนียน สแควร์ (0.3 กม.) • …เพิ่มเติม
ปาร์ค 55 ซานฟรานซิสโก อะ ฮิลตัน โฮเทล - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 4.0 Stars

ปาร์ค 55 ซานฟรานซิสโก อะ ฮิลตัน โฮเทล

55 Cyril Magnin St, San Francisco - แผนที่
 
 
"Great hotel, fab location!"
Close to BART station which you can take from the airport--couldn't be easier or faster and sbout $8.50 each. Also close to trolley car up to fisherman's wharf, etc! We have stayed here several times and will do so again! Highly recommend this hotel!
นักเดินทาง
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก • San Francisco Visitor's Center (0.1 กม.) • ยูเนียน สแควร์ (0.4 กม.) • ศูนย์การค้า …เพิ่มเติม
เดอะมอสเซอร์ - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 2.5 Stars
฿4,734

เดอะมอสเซอร์

54 4th Street, San Francisco - แผนที่
 
 
"Shopping location!"
Very close to retail shops. The Hotel let us check in about 4 hours early which was fantastic considering we had been in transit for over 24 hours. The location was perfect for any shop-happy travellers. Highly recommend.
นักเดินทาง
โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก • Westfield Metreon (0.1 กม.) • Yerba Buena Gardens (0.2 กม.) …เพิ่มเติม
โรงแรมเซอร์ราโน - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 4.0 Stars
฿7,882

โรงแรมเซอร์ราโน

405 Taylor St, San Francisco - แผนที่
 
 
"Friendly staff. Led us in the right direction 24/7"
The hotel is within walking distance of most attractions in SF.
นักเดินทางจาก Buffalo
โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก • Marrakech Magic Theater (0 กม.) • ยูเนียน สแควร์ (0.4 กม.) • ศูนย์การค้า …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 370 แห่งในซานฟรานซิสโก

ค้นหาจาก 370 โรงแรมใน ซานฟรานซิสโก


  ทำไมจึงควรจองกับ Expedia

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 435,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือท่องเที่ยว: ซานฟรานซิสโก

  ซานฟรานซิสโกเป็นที่ตั้งของสะพานโกลเดนเกทที่มีเอกลักษณ์ และเป็นต้นกำเนิดของเทศกาลชื่อดัง Summer of Love เมืองนี้มีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมยอดนิยมและมีความน่าสนใจอย่างมาก เมืองตื่นทองในอดีตแห่งนี้ ในปัจจุบันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของรัฐแคลิฟอร์เนีย มีสถานที่ที่มีชื่อเสียงและภาพที่ปรากฏในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ สตีฟ แมคควีน แข่งรถรอบเมืองในเรื่อง "Bullitt" หรือคลินท์ อีสต์วูดวางแผนหลบหนีออกจากอัลคาทราซ ซานฟรานซิสโกติดตรึงอยู่ในความทรงจำของคอหนังทุกคน ;

  อ่านเพิ่มเติม

  เรื่องราวของเมือง

  เมื่อเจาะลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโก คุณจะพบว่าเมื่องนี้มีเรื่องจริงที่จะบอกกล่าว ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ ประชากรของซานฟรานซิสโกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากยุคตื่นทองในช่วงทศวรรษที่ 1840 และกลายเป็นเมืองใหญ่ที่สุดบนฝั่งตะวันตกในสมัยนั้น ธนาคาร ธุรกิจร้านค้า (รวมถึง Ghriadelli ผู้ผลิตช็อกโกแลตที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน) และการเข้ามาถึงเป็นครั้งแรกของรางรถไฟข้ามทวีป ได้นำความมั่งคั่งมาที่นี่เพื่อสร้างโบสถ์ โรงละคร และรถรางแห่งแรก ซานฟรานซิสโกเจริญรุ่งเรืองและกลายเป็นศูนย์กลางด้านวัฒนธรรมและความฟุ่มเฟือยในอเมริกาตะวันตกที่ยังด้อยพัฒนา ความเจริญรุ่งเรืองในช่วงนี้นำไปสู่การก่อสร้างอาคารบ้านเรือนสไตล์วิคตอเรียเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น

  ซานฟรานซิสโกมักจะได้รับการอ้างถึงในฐานะศูนย์กลางของความคิดเสรีและการผสมผสานของวัฒนธรรม และยังมีชื่อเสียงจากเทศกาลฤดูร้อนแห่งความรัก (Summer of Love) และเป็นผู้นำแห่งแรกๆ ในสหรัฐอเมริกาสำหรับกิจกรรมการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิ์ของเกย์ เกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ของประชากรของเมืองเป็นชาวต่างชาติ ทำให้เกิดการผสมผสานของผู้คนที่แตกต่าง และเกิดชุมชนต่างๆ ขึ้น รวมถึงหนึ่งในไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา ลิตเติ้ลอิตาลี และเขตพิเศษชาวละตินอเมริกา ในช่วงทศวรรษที่ 1950 นักเขียนและศิลปินจำนวนมากได้หลั่งไหลเข้ามาในเมือง ยุคฮิปปี้ในช่วงทศวรรษที่ 1960 และยุคแห่งความเจริญรุ่งเรืองทางการเงินในช่วงทศวรรษที่ 1990 พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตที่เกิดขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองที่มั่งคั่งและมีมาตรฐานการดำรงชีวิตสูง และเต็มไปด้วยความบันเทิงและศิลปะ

  ข้อเสนอดีๆ สำหรับทุกคน

  ซานฟรานซิสโกเป็นที่ตั้งของสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์หลายแห่ง รวมถึงสะพานโกลเด้นเกท เกาะอัลคาทราซ และหอคอยท์ (Coit Tower) ลอง ล่องเรือ ชมอ่าว หรือซื้อ ซิตี้พาส เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงทั้งหมด

  รถรางที่วิ่งสลับขึ้นลงเนินเขาจำนวนมากกลายเป็นเอกลักษณ์ของเมือง ด้วยความเป็นชุมชนที่มีเอกลักษณ์ ซานฟรานซิสโกจึงง่ายต่อการสำรวจโดยการเดินเท้า (โดยรถรางอีกเล็กน้อย หรือ รถประจำทางสองชั้น สำหรับการขึ้นเนิน) พบกับแหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงในห้างสรรพสินค้าในยูเนียนสแควร์ (Union Square) และไฟแนเชียลดิสตริค (Financial District) ของที่ระลึกและนักท่องเที่ยวที่ฟิชเชอร์แมนส์วาร์ฟ (Fisherman's Wharf) โรงแรมหรูและทิวทัศน์บนเนินเขาน็อบ/รัสเซียน (Nob/Russian) และฮิปปี้โบฮีเมียในเขตเฮท (Haight)

  ในฐานะที่เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับสองของสหรัฐอเมริกา (และมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก) ซานฟรานซิสโกมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ในทุกซอกทุกมุม และอีกหลายๆ สิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวเกือบทุกรูปแบบ

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปซานฟรานซิสโก

  คะแนนจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน