ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในซานฟรานซิสโก

ซานฟรานซิสโก โรงแรมใน
ซานฟรานซิสโก

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในซานฟรานซิสโก

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในซานฟรานซิสโก

โรงแรมยอดนิยมในซานฟรานซิสโก

The Westin San Francisco Airport - โรงแรมใน Millbrae
Rating: 4.0 Stars

The Westin San Francisco Airport

1 Old Bayshore Hwy, Millbrae - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (1,159 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางมิลเบร ห่างจากสวนเบย์ฟรอนท์ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากMillbrae Square Shopping Center …เพิ่มเติม
Hyatt Regency San Francisco Airport - โรงแรมใน Burlingame
Rating: 4.0 Stars
฿7,058

Hyatt Regency San Francisco Airport

1333 Bayshore Hwy, Burlingame - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (1,828 รีวิว)
โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสวนเบย์ฟรอนท์ 1.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ …เพิ่มเติม
Sofitel San Francisco Bay - โรงแรมใน Redwood City
Rating: 4.0 Stars
฿6,172

Sofitel San Francisco Bay

223 Twin Dolphin Dr, Redwood City - แผนที่
 
 
4.4 จาก 5 (1,654 รีวิว)
โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์การบิน Hiller, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ San Carlos …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์ประชุม South San Francisco 1.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้า The Shops …เพิ่มเติม
Vagabond Inn Executive San Francisco Airport - โรงแรมใน Burlingame
Rating: 2.5 Stars

Vagabond Inn Executive San Francisco Airport

1640 Old Bayshore Hwy, Burlingame - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (1,744 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเบอร์ลินเกม ห่างจากสวนเบย์ฟรอนท์, สนามกอล์ฟ Poplar Creek และสวน Coyote Point ไม่เกิน 5 กม. ส่วน …เพิ่มเติม
Hilton San Francisco Airport Bayfront - โรงแรมใน Burlingame
Rating: 4.0 Stars

Hilton San Francisco Airport Bayfront

600 Airport Blvd., Burlingame - แผนที่
 
 
4.2 จาก 5 (2,254 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Coyote Point และสนามกอล์ฟ Poplar Creek ส่วน พิพิธภัณฑ์ Coyote Point และ …เพิ่มเติม
Aloft San Francisco Airport - โรงแรมใน Millbrae
Rating: 3.0 Stars

Aloft San Francisco Airport

401 E Millbrae Ave, Millbrae - แผนที่
 
 
4.4 จาก 5 (940 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสวนเบย์ฟรอนท์ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากMillbrae Square Shopping Center …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในSouth of Market ห่างจากMuseum of the African Diaspora และพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก …เพิ่มเติม
San Francisco Airport Marriott Waterfront - โรงแรมใน Burlingame
Rating: 4.0 Stars

San Francisco Airport Marriott Waterfront

1800 Old Bayshore Hwy, Burlingame - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (767 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสวนเบย์ฟรอนท์ 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากMillbrae Square Shopping Center …เพิ่มเติม
คลิฟ - โรงแรมใน San Francisco
Rating: 4.0 Stars
฿9,076

คลิฟ

495 Geary St, San Francisco - แผนที่
 
 
4.2 จาก 5 (2,539 รีวิว)
โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถเดินไปโรงละคร SHN Curran และยูเนียน สแควร์ ได้ใน 5 นาที …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 378 แห่งในซานฟรานซิสโก

ค้นหาจาก 378 โรงแรมใน ซานฟรานซิสโก


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 510,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือท่องเที่ยว: ซานฟรานซิสโก

  ซานฟรานซิสโกเป็นที่ตั้งของสะพานโกลเดนเกทที่มีเอกลักษณ์ และเป็นต้นกำเนิดของเทศกาลชื่อดัง Summer of Love เมืองนี้มีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมยอดนิยมและมีความน่าสนใจอย่างมาก เมืองตื่นทองในอดีตแห่งนี้ ในปัจจุบันเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของรัฐแคลิฟอร์เนีย มีสถานที่ที่มีชื่อเสียงและภาพที่ปรากฏในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ สตีฟ แมคควีน แข่งรถรอบเมืองในเรื่อง "Bullitt" หรือคลินท์ อีสต์วูดวางแผนหลบหนีออกจากอัลคาทราซ ซานฟรานซิสโกติดตรึงอยู่ในความทรงจำของคอหนังทุกคน ;

  อ่านเพิ่มเติม

  เรื่องราวของเมือง

  เมื่อเจาะลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของซานฟรานซิสโก คุณจะพบว่าเมื่องนี้มีเรื่องจริงที่จะบอกกล่าว ซึ่งแตกต่างจากภาพยนตร์ ประชากรของซานฟรานซิสโกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากยุคตื่นทองในช่วงทศวรรษที่ 1840 และกลายเป็นเมืองใหญ่ที่สุดบนฝั่งตะวันตกในสมัยนั้น ธนาคาร ธุรกิจร้านค้า (รวมถึง Ghriadelli ผู้ผลิตช็อกโกแลตที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน) และการเข้ามาถึงเป็นครั้งแรกของรางรถไฟข้ามทวีป ได้นำความมั่งคั่งมาที่นี่เพื่อสร้างโบสถ์ โรงละคร และรถรางแห่งแรก ซานฟรานซิสโกเจริญรุ่งเรืองและกลายเป็นศูนย์กลางด้านวัฒนธรรมและความฟุ่มเฟือยในอเมริกาตะวันตกที่ยังด้อยพัฒนา ความเจริญรุ่งเรืองในช่วงนี้นำไปสู่การก่อสร้างอาคารบ้านเรือนสไตล์วิคตอเรียเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น

  ซานฟรานซิสโกมักจะได้รับการอ้างถึงในฐานะศูนย์กลางของความคิดเสรีและการผสมผสานของวัฒนธรรม และยังมีชื่อเสียงจากเทศกาลฤดูร้อนแห่งความรัก (Summer of Love) และเป็นผู้นำแห่งแรกๆ ในสหรัฐอเมริกาสำหรับกิจกรรมการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิ์ของเกย์ เกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ของประชากรของเมืองเป็นชาวต่างชาติ ทำให้เกิดการผสมผสานของผู้คนที่แตกต่าง และเกิดชุมชนต่างๆ ขึ้น รวมถึงหนึ่งในไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา ลิตเติ้ลอิตาลี และเขตพิเศษชาวละตินอเมริกา ในช่วงทศวรรษที่ 1950 นักเขียนและศิลปินจำนวนมากได้หลั่งไหลเข้ามาในเมือง ยุคฮิปปี้ในช่วงทศวรรษที่ 1960 และยุคแห่งความเจริญรุ่งเรืองทางการเงินในช่วงทศวรรษที่ 1990 พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตที่เกิดขึ้น ทั้งหมดนี้ทำให้ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองที่มั่งคั่งและมีมาตรฐานการดำรงชีวิตสูง และเต็มไปด้วยความบันเทิงและศิลปะ

  ข้อเสนอดีๆ สำหรับทุกคน

  ซานฟรานซิสโกเป็นที่ตั้งของสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์หลายแห่ง รวมถึงสะพานโกลเด้นเกท เกาะอัลคาทราซ และหอคอยท์ (Coit Tower) ลอง ล่องเรือ ชมอ่าว หรือซื้อ ซิตี้พาส เพื่อเยี่ยมชมสถานที่ที่มีชื่อเสียงทั้งหมด

  รถรางที่วิ่งสลับขึ้นลงเนินเขาจำนวนมากกลายเป็นเอกลักษณ์ของเมือง ด้วยความเป็นชุมชนที่มีเอกลักษณ์ ซานฟรานซิสโกจึงง่ายต่อการสำรวจโดยการเดินเท้า (โดยรถรางอีกเล็กน้อย หรือ รถประจำทางสองชั้น สำหรับการขึ้นเนิน) พบกับแหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงในห้างสรรพสินค้าในยูเนียนสแควร์ (Union Square) และไฟแนเชียลดิสตริค (Financial District) ของที่ระลึกและนักท่องเที่ยวที่ฟิชเชอร์แมนส์วาร์ฟ (Fisherman's Wharf) โรงแรมหรูและทิวทัศน์บนเนินเขาน็อบ/รัสเซียน (Nob/Russian) และฮิปปี้โบฮีเมียในเขตเฮท (Haight)

  ในฐานะที่เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับสองของสหรัฐอเมริกา (และมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก) ซานฟรานซิสโกมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ในทุกซอกทุกมุม และอีกหลายๆ สิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวเกือบทุกรูปแบบ

  ซ่อน
  CollapseExpand

  โรงแรมอื่นๆ ในซานฟรานซิสโก

  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปซานฟรานซิสโก

  ลูกค้าให้คะแนน เอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน