ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในปีนัง

ปีนัง โรงแรมใน
ปีนัง

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในปีนัง

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในปีนัง

โรงแรมยอดนิยมในปีนัง

Eastern And Oriental Hotel - โรงแรมใน Penang
Rating: 5.0 Stars
฿6,729

Eastern And Oriental Hotel

10 Lebuh Farquhar, Penang - แผนที่
 
 
4.7 จาก 5 (597 รีวิว)
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปีนัง • คฤหาสน์ Cheong Fatt Tze (0.2 กม.) • พิพิธภัณฑ์กล้อง (0.3 กม.) • คฤหาสน์ Pinang …เพิ่มเติม
PARKROYAL Penang Resort - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.0 Stars
฿3,565

PARKROYAL Penang Resort

Batu Ferringhi Beach, Penang - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (380 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในปีนัง ห่างจากEast Wind Watersports, สวนเครื่องเทศแถบศูนย์สูตร และศูนย์การค้า Eden Parade ไม่เกิน 2 …เพิ่มเติม
Golden Sands Resort by Shangri-La, Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.0 Stars
฿5,277

Golden Sands Resort by Shangri-La, Penang

Batu Feringgi Beach, Penang - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (301 รีวิว)
รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าในปีนัง สามารถเดินไปEast Wind Watersports และศูนย์การค้า Eden Parade ได้ใน 5 …เพิ่มเติม
Hotel Jen Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.0 Stars
฿2,251

Hotel Jen Penang

Magazine Road, Penang - แผนที่
 
 
4.1 จาก 5 (457 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านจอร์จทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากKOMTAR, Leong San Tong Khoo Kongsi และClan Jetty ส่วน พิพิธภัณฑ์กล้อง …เพิ่มเติม
Shangri-La’s Rasa Sayang Resort and Spa, Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 5.0 Stars
฿7,955
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในปีนัง สามารถเดินไปEast Wind Watersports และศูนย์การค้า Eden Parade ได้ใน 10 นาที ส่วน …เพิ่มเติม
Hotel Sentral Georgetown - โรงแรมใน Penang
Rating: 3.0 Stars
฿1,513

Hotel Sentral Georgetown

No 12 Lorong Kinta, Penang - แผนที่
 
 
3.6 จาก 5 (256 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านจอร์จทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากChew Thean Yeang, พิพิธภัณฑ์กล้อง และLeong San Tong Khoo Kongsi ส่วน …เพิ่มเติม
Yeng Keng Hotel - โรงแรมใน Penang
Rating: 3.5 Stars
฿2,524

Yeng Keng Hotel

362 Chulia Street, Penang - แผนที่
 
 
4.5 จาก 5 (200 รีวิว)
โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในจอร์จทาวน์ คุณสามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์กล้อง, Leong San Tong Khoo Kongsi และคฤหาสน์ Pinang …เพิ่มเติม
Bayview Hotel Georgetown Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.0 Stars
฿2,304

Bayview Hotel Georgetown Penang

25-A Farquhar Street, Penang - แผนที่
 
 
3.8 จาก 5 (893 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านจอร์จทาวน์ สามารถเดินไปคฤหาสน์ Cheong Fatt Tze, พิพิธภัณฑ์กล้อง และป้อม Cornwallis ได้ใน 15 นาที ส่วน …เพิ่มเติม
Sunway Hotel Georgetown Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 3.5 Stars
฿2,190

Sunway Hotel Georgetown Penang

33, New Lane, (off Macalister Road), Penang - แผนที่
 
 
4.0 จาก 5 (521 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านจอร์จทาวน์ ภายในระยะ 2 กม. จากปีนังไทม์สแควร์, Leong San Tong Khoo Kongsi และพิพิธภัณฑ์กล้อง ส่วน Clan …เพิ่มเติม
Hard Rock Hotel Penang - โรงแรมใน Penang
Rating: 4.5 Stars

Hard Rock Hotel Penang

Batu Ferringhi Beach, Penang - แผนที่
 
 
4.3 จาก 5 (486 รีวิว)
รีสอร์ทบนชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในปีนัง • สวนเครื่องเทศแถบศูนย์สูตร (0.9 กม.) • ศูนย์การค้า Eden Parade (1.5 กม.) • East Wind …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 215 แห่งในปีนัง

ค้นหาจาก 215 โรงแรมใน ปีนัง


  ทำไมจึงควรจองกับ Expedia

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 510,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  สถานที่ท่องเที่ยวปีนัง

  เกาะปีนังตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลตะวันตกของคาบสมุทรมาเลเซีย เมืองที่เคยตกเป็นอาณานิคมของประเทศอังกฤษเมืองนี้เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าหลงใหล เริ่มจากชายหาดอันสวยงามตลอดชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือไปจนถึงเมืองมรดกโลกอย่างจอร์จทาวน์ ปีนังมีประวัติศาสตร์อันยาวนานทางด้านการค้าและการก่อตั้ง ที่ซึ่งรวมเอาวัฒนธรรมอันหลากหลายผสมผสานและคงอยู่จนทุกวันนี้ ซึ่งด้วยปัจจัยดังกล่าวยังก่อให้เกิดประสบการณ์ที่น่าตราตรึงแก่ผู้มาเยือน

  ห้ามพลาด

  การมาเยือนและทำความรู้จักเมืองปีนังให้เพลิดเพลินและเข้าถึงอย่างจริงแท้ นักท่องเที่ยวควรต้องใช้เวลา 4 วันเป็นอย่างน้อย

  แม้ชายหาดในปีนังจะไม่โด่งดังเท่ากับชายหาดอันมีชื่อเสียงในมาเลเซีย ถึงอย่างนั้นชายหาดของเกาะแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายอันน่ารื่นรมย์ของการพักผ่อน อุทยานแห่งชาติปีนังทั้งชายหาดเตลุก เคมปิ และเตลุก ดูยุง คืออัญมณีอันเร้นลับของธรรมชาติ

  อ่านเพิ่มเติม

  จอร์จทาวน์คือแหล่งท่องเที่ยวอันโด่งดังที่ซึ่งรวมเอาสถาปัตยกรรมทั้งแบบยุคโคโลเนียล ก่อนยุคโคโลเนียล และหลังยุคโคโลเนียลเข้าไว้ด้วยกัน แนะนำให้ไปเดินชมความงามเหล่านี้ตรงศูนย์กลางของจอร์จทาวน์ที่ซึ่งได้รับการประกาศให้เป็นเมืองมรดกโลกจากยูเนสโก และที่ไม่ควรพลาดคือการเตร่ไปยังถนนประวัติศาสตร์และถนนอาร์เมเนียนที่ซึ่งวิถีชีวิตร่วมสมัยผูกรวมอยู่กับสถาปัตยกรรมและงานศิลปะอันงดงาม

  ปีนังยังเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองทางจิตวิญญาณซึ่งมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วัดพุทธพม่าธรรมิการาม และมัสยิดกาปิตัน เคลิง (Kapitan Keling Mosque) คือสถานที่มี่คุ้มค่าแก่การมาเยือน โดยนักท่องเที่ยวใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

  ภัตตาคารและบาร์

  นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะไปรวมตัวกันที่เกอร์นี่ไดร์ฟ ซึ่งเป็นย่านร้านอาหารและแหล่งแฮงก์เอาท์ยามราตรีอันโดดเด่นในปีนัง แม้ว่าย่านดังกล่าวจะถูกมองว่าเป็นย่านการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ แต่เกอร์นี่ไดร์ฟก็มีภัตตาคารอันแสนวิเศษหลากหลายและยากจะปฏิเสธ ย่านถนนปีนัง-ถนนชูเลียเป็นอีกย่านขึ้นชื่อสำหรับผู้รักการกิน หรือหากคุณกำลังมองหาอาหารอินเดียน-มาเลย์อร่อยๆ ก็ต้องที่ย่านลิตเติ้ลอินเดีย ย่านลิตเติ้ลอินเดียไม่เพียงแต่มีอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ แต่ยังเป็นย่านไฮไลท์สำคัญที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และย่านสุดท้ายอย่างย่านถนนคิมเบอร์ลี่ ก็มีแผงลอยขายอาหารราคาประหยัดหลากหลายให้เลือกลิ้ม ตั้งแต่เย็นย่ำเป็นต้นไป

  ช้อปปิ้ง

  ตลาดในปีนังไม่เพียงเป็นย่านการค้าที่สำคัญ หากยังเป็นย่านวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงและเปี่ยมเสน่ห์ด้วย ปีนังมีตลาดเช่นนี้หลายสิบแห่งทั่วเกาะ โดยจะมีการตั้งร้านขายของกันตลอดสัปดาห์ สิ่งของที่ขายในตลาดส่วนมากจะราคาไม่แพง และนักท่องเที่ยวยังสามารถต่อรองราคากับพ่อค้าได้ด้วย ย่านลิตเติ้ลอินเดีย และลิตเติ้ล ปีนัง สตรีท มาร์เก็ต คือตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดสองแห่งของปีนัง แน่นอน ปีนังยังมีช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่หลายแห่งอยู่ทั่วเกาะด้วย ท่ามกลางแหล่งจับจ่ายสินค้าที่มากมายและหลากหลาย ควีนส์เบย์ มอลล์ คือช้อปปิ้งคอมเพลกซ์ที่ใหญ่ที่สุด

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปปีนัง

  คะแนนจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน