ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมใน นิวยอร์ก - เปรียบเทียบราคาโรงแรมและจองที่พัก

นิวยอร์ก โรงแรมใน
นิวยอร์ก

ข้อเสนอโรงแรม + เที่ยวบิน ในนิวยอร์ก

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในนิวยอร์ก

โรงแรมยอดนิยมใน นิวยอร์ก

โยเทล นิวยอร์ก แอท ไทม์สแควร์ - โรงแรมใน New York
Rating: 3.5 Stars

โยเทล นิวยอร์ก แอท ไทม์สแควร์

570 10th Avenue, New York - แผนที่
 
 
"Great experience!"
Wonderful hotel! Friendly staff and very helpful. The room was beautiful and had an amazing view. He location was perfect for me. Very Close to Times Square but not in the dead center.
adverturer จาก G
โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านมิดทาวน์ เวสต์ ของนิวยอร์ก • Jacob K. Javits Convention Center (0.5 กม.) • …เพิ่มเติม
ดรีม ดาวน์ทาวน์ - โรงแรมใน New York
Rating: 4.5 Stars
฿9,489

ดรีม ดาวน์ทาวน์

355 W 16th St, New York - แผนที่
 
 
"Amazing hotel in the heart of New York"
This is a party hotel - but a great one! Suits well young and trendy individuals & couples. If you are looking for a fun & party this hotel is just perfect. Room are funky, quiet and comfortable. Loved it & will definitely stay again!
นักเดินทาง
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านเชลซี ของนิวยอร์ก • ตลาดเชลซี (0.1 กม.) • สวนสาธารณะ The High Line (0.3 กม.) • Union Square …เพิ่มเติม
โรงแรมเอซ นิวยอร์ก - โรงแรมใน New York
Rating: 3.5 Stars
฿6,330

โรงแรมเอซ นิวยอร์ก

20 West 29th Street, New York - แผนที่
 
 
"Went to New York for the 4TH of July week ."
At the Hotel the clerks helped us how to get around the City , use of subway as Well as taxis We went to the Brooklyn Bridge to see the fire works, amazing then we took a taxi to take my grand daughter home, from there we took the subway...... following day we meet some friend and had lunch at time square, that nite We had dinner at the restaurant adjason to the hotel and was excellent.... next day we went to a musical Jersey Boys. very good..... all was very nice and felt very safe it was a great trip.....
Carlos จาก Miami Lakes,Florida
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก• Madison Square Park (0.3 กม.) • อาคาร Empire State (0.4 กม.) • Macy's (0.5 กม.) • …เพิ่มเติม
โรงแรมเวลลิงตัน - โรงแรมใน New York
Rating: 3.0 Stars
฿7,718

โรงแรมเวลลิงตัน

871 Seventh Ave, New York - แผนที่
 
 
"Very nice hotel close to everything"
We were their for a girls weekend to see a show. Had a excellent time. When we come back again we are going to stay at the Wellington
นักเดินทาง
โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก • Carnegie Hall (0.1 กม.) • Time Warner Center (0.4 กม.) • …เพิ่มเติม
โรงแรมวอริก นิวยอร์ก - โรงแรมใน New York
Rating: 4.0 Stars
฿8,429

โรงแรมวอริก นิวยอร์ก

65 W 54th St, New York - แผนที่
 
 
"The experience was outstanding."
The entire experience was great. Efficient valet service. Staff was helpful, friendly, and professional.
Lori จาก New York
โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก • พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ (0.2 กม.) • Rockefeller Center (0.3 กม.) • โรงละคร …เพิ่มเติม
West Side YMCA - โรงแรมใน New York
Rating: 2.0 Stars
฿4,073

West Side YMCA

5 West 63rd Street, New York - แผนที่
 
 
"What do you expect?"
You get what you are paying for, clean hotel, nice staff, really close to Central Park.
Pavel จาก NC
โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก• พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Biblical (0.2 กม.) • ศูนย์ศิลปะการแสดง Lincoln (0.2 กม.) • Carnegie …เพิ่มเติม
โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี - โรงแรมใน New York
Rating: 4.0 Stars
฿7,294

โรงแรมมิลฟอร์ด เอ็นวายซี

700 8th Avenue, New York - แผนที่
 
 
"CAN'T BE BEAT"
This was my 3rd stay at the ROW NYC since it has been fully renovated. And as always it made my stay in NYC an unforgettable one. Good sized room, comfortable, and close to Time Square and all the action. For the price and location it cannot be beat.
Brett จาก Sydney, AUS
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก • โรงละคร The Majestic (0.1 กม.) • Broadway (0.3 กม.) • ไทม์สแควร์ (0.3 กม.) • …เพิ่มเติม
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ - โรงแรมใน New York
Rating: 4.0 Stars

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, New York - แผนที่
 
 
"It was only one night but I would come back."
We weren't there long. Early check-in. Hotel was clean and modern. Although we didn't eat there we did see a food tray and everything looked good. I would come back again.
นักเดินทาง
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางนิวยอร์ก • Grand Central Terminal (0.2 กม.) • อาคาร Chrysler (0.3 กม.) • วิหาร St. Patrick (0.5 …เพิ่มเติม
โรงแรมรีไฟเนอรี - โรงแรมใน New York
Rating: 5.0 Stars
฿7,602

โรงแรมรีไฟเนอรี

63 W 38th St, New York - แผนที่
 
 
"I was surprised how good this hotel was"
We were constantly impressed by the service, cleanliness and overall presentation of the hotel. Im definitely staying there again when we return to New York.
นักเดินทาง
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านมิดทาวน์ เวสต์ ของนิวยอร์ก • สวน Bryant (0.2 กม.) • Macy's (0.2 กม.) • อาคาร Empire State (0.4 …เพิ่มเติม
โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน แอท ไทม์สแควร์ - โรงแรมใน New York
Rating: 3.5 Stars
฿6,763

โรงแรมเดอะแมนฮัตตัน แอท ไทม์สแควร์

790 7th Ave, New York - แผนที่
 
 
"Great location.No nitetime bar"
I love New York, Close to the subway line I wanted to use.Everything was rite there
Mike จาก Alabama
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ในย่านใจกลางเมืองของนิวยอร์ก • โรงละคร Gershwin (0.1 กม.) • Rockefeller Center (0.5 กม.) • …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 679 แห่งในนิวยอร์ก

ค้นหาจาก 679 โรงแรมใน นิวยอร์ก


  Expedia ไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อยกเลิก

  Expedia ไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อยกเลิก

  จอง เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโรงแรมได้เกือบทุกแห่งโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม Expedia

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  ระดับโรงแรม

  คู่มือท่องเที่ยว: นิวยอร์ก ในนิวยอร์ก

  'เดอะซิตี้ (The City)'

  นิวยอร์กเต็มไปด้วยพลังที่ยากจะหาที่ใดมาเทียบได้ ตอบไม่ได้เหมือนกันว่ากระแสแห่งพลังงานนี้มาจากการดำเนินชีวิตอย่างเร่งรีบ ตึกสูงใหญ่ หรือความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ของผู้อยู่อาศัยนับแปดล้านคน (และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ) ที่พลุกพล่านเต็มเมืองใหญ่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไรก็ตาม ความโด่งดังของเมืองนี้เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้

  ชาวนิวยอร์กเรียกบ้านของตัวเองสั้นๆ ว่า 'เดอะซิตี้ (The City)' และการบอกเป็นนัยว่านิวยอร์กเป็นเมืองอยู่แห่งเดียวนี้อาจทำให้ผู้คนจากที่อื่นมองว่าเป็นการยโสโอหัง ลองใช้เวลาสองสามวันกับความเร่งรีบที่น่าตื่นเต้น แล้วคุณอาจเข้าใจคำกล่าวนี้ ยิ่งใหญ่อลังการตลอด 24 ชั่วโมง นี่คือเมืองที่ไม่เคยหลับไหลโดยแท้จริง ;

  อ่านเพิ่มเติม

  กระตุ้นทุกความรู้สึก

  เป็นธรรมดาที่จะเกิดความรู้สึกท่วมท้นไปนิดเมื่อมาเที่ยวชมนิวยอร์กเป็นครั้งแรก เมืองนี้แบกรับทุกประสาทสัมผัส: กลิ่นของไกโรร้อนๆ จากรถเข็นขายอาหารริมถนนย่านมิดทาวน์ เสียงแซ็กโซโฟนจากนักดนตรีที่รถไฟใต้ดินท่ามกลางความแออัดของการเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วน และแสงไฟนีออนของไทม์สแควร์ที่ส่องสว่างตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

  สิ่งเร้าจากทุกด้านคือสิ่งที่ทำให้นิวยอร์กมีชีวิตชีวา คุณจะตระหนักในไม่ช้าว่ามีความรู้สึกถึงความเป็นไปได้ที่ทุกคนกำลังกระโดด คุณจะทำอะไรก็ได้ที่นี่ ไม่ว่าจะดูโชว์ที่เปิดแสดงมายาวนานอย่าง Phantom of the Opera ในบรอดเวย์ หรือสุดเหวี่ยงกับงานปาร์ตี้ในห้องศิลปะแนวอัลเทอร์เนทีฟใหม่ล่าสุด ช้อปปิ้ง จนถึงย่านโซโห (SoHo) เหมือนในฉากเรื่อง "Sex and the City" หรือสังสรรค์กับปัญญาชนในบาร์ไวน์ย่านเวสท์วิลเลจ (West Village)

  ไม่เพียงแต่เซ็นทรัลพาร์คเท่านั้นที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติได้ ย่านอีสต์วิลเลจ (East Village) มีสวนของชุมชนมากมาย และ Prospect Park แห่งเขตเมืองบรูคลินก็สร้างความสุขใจให้ได้ไม่แพ้กัน มุ่งเหนือเพื่อไปยังสวนพฤกษชาติที่บร็องซ์ (Bronx Botanical Gardens) หรือ Fort Tryon Park แห่งย่านวอชิงตันไฮท์ (Washington Heights) ที่อยู่สูงเหนือแม่น้ำฮัดสันด้วยทิวทัศน์ของแนวผาแพลลิเซต (Palisades) - คุณจะไม่มีทางเชื่อเด็ดขาดว่าคุณยังคงอยู่ในเมือง

  โลกทั้งใบอยู่ที่นี่

  คุณควรเริ่มต้นด้วยภาพรวมเพื่อให้เข้าใจทิศทางในเมืองใหญ่แห่งนี้ ทัวร์ รถโดยสารประจำทางแบบขึ้นลง จะช่วยให้คุณเรียนรู้ตำแหน่งของสถานที่ได้ หรือสำหรับมุมที่มองเห็นได้กว้างกว่า ลอง นั่งเฮลิคอปเตอร์ ชมทั้งห้าเขตเมือง หรือ ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำสุดหรู เพื่อชมอนุสาวรีย์ต่างๆ ในแมนฮัตตัน แน่นอนว่าวิธีนี้ค่อนข้างฟุ่มเฟือยและน่าตื่นเต้น แต่นี่ก็คือนิวยอร์กที่แท้จริง

  แม้นิวยอร์กเต็มไปด้วยย่านต่างๆ มากมาย แต่ก็ไม่ได้น่าเกรงขามไปเสียทั้งหมด จากลิตเติ้ลอิตาลี (Little Italy) ไปยังไชน่าทาวน์ (Chinatown) จาก Lower East Side สู่ Chelsea จะเห็นได้ว่านิวยอร์กเป็นที่ตั้งของชุมชนทั้งหลายซึ่งแต่ละแห่งก็ให้ความรู้สึกเฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป ถึงอย่างไรก็ดี นิวยอร์กไม่มีเขตแดนที่ไม่จริง การผสมผสานของผู้คนมากมายนับล้านในแต่ละวันนี่เองที่ทำให้เรื่องราวของเมืิองนี้สุดยอด บางที นี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวนิวยอร์กคิดว่าตนอาศัยอยู่ในศูนย์กลางของโลก เหมือนกับว่าโลกทั้งใบถูกยกมาอยู่ที่นี่จริงๆ

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ระบบการขนส่งไปยัง นิวยอร์ก และบริเวณใกล้เคียง

  คะแนนจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว