ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในกระบี่

กระบี่ โรงแรมใน
กระบี่

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในกระบี่

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในกระบี่

โรงแรมยอดนิยมในกระบี่

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Ko Lanta
Rating: 5.0 Stars
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะลันตา สามารถเดินไปหาดบากันเตียง และอ่าวบากันเตียง ได้ใน 10 นาที ส่วน หาดอ่าวนุ้ย และ หาดคลองจาก …เพิ่มเติม
ทวิน โลตัส เกาะลันตา - โรงแรมใน Ko Lanta
Rating: 4.0 Stars
฿6,202
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในศาลาด่าน ห่างจากโรงเรียนชุมชนศาลาด่าน และหาดคอกวาง ไม่เกิน 2 กม. ส่วน หาดคลองดาว และ …เพิ่มเติม
อมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา - โรงแรมใน Ko Lanta
Rating: 3.0 Stars
฿935

อมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

296 M.6,T.Koh Lanta Yai E.Koh Lanta, Ko Lanta - แผนที่
 
 
3.4 จาก 5 (46 รีวิว)
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะลันตา ห่างจากหาดคลองนิน, หาดคลองโตบ และถ้ำเขาไม้แก้ว ไม่เกิน 5 กม. ส่วน หาดบากันเตียง …เพิ่มเติม
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะลันตา ห่างจากหาดคลองโตบ และหาดคลองนิน ไม่เกิน 2 กม. ส่วน หาดคลองโขง และ ถ้ำเขาไม้แก้ว …เพิ่มเติม
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในคลองท่อม ห่างจากพิพิธภัณฑสถานวัดคลองท่อม 4.5 กม. และวัดคลองท่อม 4.6 กม. ส่วน สระมรกต …เพิ่มเติม
โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา - โรงแรมใน Trang
Rating: 3.0 Stars

โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา

69/8 Huayyod Road, Tubtiang, Trang - แผนที่
 
 
"สดวก ปลอดภัย"
อยู่กลางใจเมือง เดินทางสดวก ครบเรื่องอาหารมีหลากหลายให้เรื่อง หมูย่าง ขนมจีน ขนมเปี๊ยะ โรตี และใกล้ตลาดสดมาก สามารถเดินดูวิถีชีวิตของคนตรังได้อย่างดี
นักเดินทางจาก bkk
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางตรัง สามารถเดินไปวัดตันตยาภิรมพระอารามหลวง และหอนาฬิกาเมืองตรัง ได้ใน 15 นาที ส่วน …เพิ่มเติม
ฮัดซานดา ลันตา รีสอร์ท - โรงแรมใน Ko Lanta
Rating: 2.5 Stars
฿413

ฮัดซานดา ลันตา รีสอร์ท

90 Moo 2 Klong Khong, Ko Lanta - แผนที่
 
 
"สงบ สบาย ใกล้ 7/11"
ผู้ดูแลโรงแรมน่ารัก เป็นกันเอง ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี สามารถเช่ามอไซต์ได้ที่รีสอร์ทเลย ออกไปหาของกินไม่ยาก อยู่ใกล้ๆ 7/11 ที่พักเงียบสงบ โดยรวมถือว่าดี คุ้มค่ากับราคา
นักเดินทางจาก BKK
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเกาะลันตา ห่างจากหาดคลองโขง 0.1 กม. และหาดคลองโตบ 2.9 กม. ส่วน หาดยาว และ หาดคลองนิน …เพิ่มเติม
วิลล่า 360 - โรงแรมใน Ko Phi Phi
Rating: 4.0 Stars
฿11,130

วิลล่า 360

58 Moo 8, Ao Nang,Muang, Ko Phi Phi - แผนที่
 
 
4.0 จาก 5 (37 รีวิว)
วิลล่านี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 3 กม. จากหาดแหลมทอง, จุดชมวิวเกาะพีพี และหาดโละบาเกา ส่วน หาดโละดาลัม และ หาดอ่าวต้นไทร …เพิ่มเติม
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในเกาะพีพี ห่างจากจุดชมวิวเกาะพีพี และหาดโละบาเกา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วน หาดแหลมทอง …เพิ่มเติม
เรือรัษฎา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ - โรงแรมใน Trang
Rating: 4.0 Stars
฿2,106

เรือรัษฎา โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

188 Phattalung Road, Thap Thiang, Muang, Trang - แผนที่
 
 
"รอบบี้แสงไฟนัอยไปไม่สว่างเท่าที่ควร"
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ใกล้แหล่งชุมชนใกล้สนามบิน
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตรัง ภายในระยะ 3 กม. จากสวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี, สนามกีฬาเทศบาลนครตรัง …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 643 แห่งในกระบี่ - ตรัง

ค้นหาจาก 643 โรงแรมใน กระบี่


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 510,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  ระดับโรงแรม

  สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่

  กระบี่และตรังเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของไทยบริเวณคาบสมุทรอันสวยงามของทะเลอันดามัน เป็นสถานที่ๆดึงดูดใจนักท่องเที่ยว เพราะมีหาดทรายและทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม มีกีฬาทางน้ำ อาหารอร่อย และชีวิตยามค่ำคืนอันแสนสบาย บริเวณทางเหนือของกระบี่จะหันหน้าสู่อ่าวพังงา มีเกาะภูเขาหินปูนโผล่ขึ้นมาจากท้องทะเลที่เปล่งประกายอยู่ในอ่าวและเกาะเจมส์บอนด์ที่มีชื่อเสียง การเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางเหล่านี้เป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะลืมไม่ลงแน่นอน

  พลาดไม่ได้

  ตัวเมืองกระบี่และชายหาดอ่าวนางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักของนักท่องเที่ยว ในสถานที่ทั้งสองแห่งนี้มีโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้เลือกมากมาย รวมทั้งร้านอาหารและการท่องราตรีด้วย การจะไปอ่าวไร่เลย์นักท่องเที่ยวจะต้องขึ้นเรือมาจากกระบี่ โดยใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 15 นาที นักท่องเที่ยวจะได้พบโลกอีกใบหนึ่งและที่นี่ยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในเอเชียสำหรับนักปีนเขาด้วย

  อ่านเพิ่มเติม

  เกาะลันตาเป็นหมู่เกาะที่อยู่ทางใต้ของเมืองกระบี่ หมู่เกาะนี้มีหาดทรายขาว ได้แก่ หาดพระแอและหาดคลองดาว เป็นบริเวณที่นักท่องเที่ยวจะมาดำน้ำกัน ตรังเป็นเมืองที่เพิ่งจะปรากฏขึ้นให้เห็นในแผ่นพับโฆษณาสำหรับนักท่องเที่ยวเมื่อไม่นานมานี้ แต่ได้เป็นเมืองท่องเที่ยวของไทยมานานแล้ว

  นักท่องเที่ยวสามารถไปยังเกาะมหัศจรรย์ของตรังได้ เพราะเมืองตรังมีท่าเรือสามแห่ง และรอบๆเมืองก็มีบริการเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปยังเกาะต่างๆ เช่น เกาะไหง เกาะมุก เกาะกระดานเป็นต้น เกาะกระดานมีน้ำทะเลที่ใสราวกับผลึกคริสตัลที่ช่วยให้นักว่ายน้ำและนักดำน้ำสามารถมองเห็นฝูงปลาเขตร้อนที่มีสีสันสวยงามและปะการังต่างๆได้

  สถานที่ท่องเที่ยวของกระบี่และตรังไม่ได้มีแค่ในทะเลเท่านั้น ห่างจากตัวเมืองกระบี่ไม่มาก มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญคือ อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี สุสานหอยอันแปลกตา และน้ำพุร้อนที่ผุดขึ้นในป่าที่บริเวณน้ำตกร้อนคลองท่อม ในตัวเมืองตรังเองก็มีวัดตันตยาภิรมที่แฝงไว้ด้วยวัฒนธรรมแบบชาวใต้ที่น่าไปเที่ยวชม

  ร้านอาหารและบาร์

  อาหารรสชาติอร่อย เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับนักเดินทางที่เลือกมาเที่ยวภาคใต้ มีทั้งอาหารทะเล แกงมัสมั่น และก๋วยเตี๋ยวผัดไทที่ขึ้นชื่อก็หาซื้อรับประทานได้ที่นี่ ริมหาดอ่าวนางมีซอยที่คนเรียกกันว่าซอยอาหารทะเลเป็นบริเวณที่แนะนำให้ไปชิมอาหารทะเลไทย ตลาดกลางคืนของกระบี่ เกาะลันตา และเกาะในตรังก็เป็นที่ๆขายอาหารทะเลดีๆอีกที่หนึ่งเหมือนกัน ในกระบี่บาร์แบบฝรั่งและคาเฟ่ต่างๆจะเสิร์ฟทั้งอาหารนานาชาติและเครื่องดื่มต่างๆด้วยเช่นกัน

  จับจ่ายซื้อของ

  มีร้านขายสินค้านานาชาติจำนวนน้อยทั้งในกระบี่และตรัง ในการมาเที่ยวที่นี่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่ได้มาเพื่อซื้อของ ร้านอาหารที่อ่าวนางและเมืองกระบี่จะขายของจำพวกของที่ระลึก เสื้อผ้าที่ทำจากผ้าบาติก และชุดเที่ยวทะเลเท่านั้น ทุกๆวันสุดสัปดาห์จะมีตลาดถนนคนเดิน ในห้างสรรพสินค้าโว้กก็จะมีสินค้าต่างๆพร้อมแอร์เย็นๆให้ด้วย ในตรังมีร้านขายของน้อย แต่ก็มีของที่จำเป็นต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวเหมือนกัน

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกระบี่

  ลูกค้าให้คะแนน เอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน