ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในกรุงเทพ

กรุงเทพ โรงแรมใน
กรุงเทพ

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในกรุงเทพ

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในกรุงเทพ

โรงแรมยอดนิยมในกรุงเทพ

บันยันทรี กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
฿4,600

บันยันทรี กรุงเทพ

21/100 South Sathon Road, Bangkok - แผนที่
 
 
4.6 จาก 5 (694 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในกรุงเทพ สามารถเดินไปสถานทูตออสเตรเลีย และสวนลุมพินี ได้ใน 15 นาที …เพิ่มเติม
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿3,600

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ

180/1 Surawong Road, Sipraya, Bangkok - แผนที่
 
 
4.8 จาก 5 (6 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบางรัก ภายในระยะ 2 กม. จากธนิยะพลาซ่า, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี ส่วน มาบุญครอง และ …เพิ่มเติม
โรงแรมนาซ่าเวกัส - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿1,274

โรงแรมนาซ่าเวกัส

44 Ramkhamhaeng Rd, Bangkok - แผนที่
 
 
หาอาหารและของรับประทานได้ง่ายเดินทางสะดวก ใกล้แอร์พรอตลิ้ง
นักเดินทาง
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากเดอะมอลล์รามคำแหง และเดอะมอลล์ บางกะปิ ส่วน โรงพยาบาลกรุงเทพ และ …เพิ่มเติม
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿4,673

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์

662 Rama IV Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"ใกล้ช้อปปิ้ง เดินทางสะดสก"
อยู่ใกล้ใต้ดินสามย่าน ไปไหนมาไหนสะดวกดีค่ะ ใกล้สยามด้วยช้อปง่ายมาก มีห้างเตมเบย
wonanong จาก khon kaen
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนงู, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี …เพิ่มเติม
โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ สามารถเดินไปเทอร์มินัล 21, สถานทูตอาร์เจนตินา และสถานทูตปากีสถาน …เพิ่มเติม
โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿4,449
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ และตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
ไอสนุกเรสซิเดนซ์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars
฿2,280

ไอสนุกเรสซิเดนซ์

118, Soi Songphra, Siphraya Road, Bangkok - แผนที่
 
 
4.4 จาก 5 (303 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบางรัก สามารถเดินไปศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และท่าเรือสี่พระยา ได้ใน 15 นาที ส่วน ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
โซฟิเทล โซ กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสถานทูต คุณสามารถเดินไปสถานทูตเยอรมนี และสวนลุมพินี ได้ใน 15 นาที ส่วน ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
โรงแรมเฟิร์ส เฮ้าส์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿1,691

โรงแรมเฟิร์ส เฮ้าส์

14/20-29 Newpetchburi Road Soi19, Bangkok - แผนที่
 
 
4.0 จาก 5 (1 รีวิว)
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำ สามารถเดินไปพันธุ์ทิพย์พลาซ่า และตลาดประตูน้ำ ได้ใน 10 นาที ส่วน วังสวนผักกาด และ สยามพารากอน …เพิ่มเติม
วิสมายา สุวรรณภูมิ ลักเซอรี่ รีสอร์ท - โรงแรมใน Bang Phli
Rating: 3.5 Stars
฿1,614

วิสมายา สุวรรณภูมิ ลักเซอรี่ รีสอร์ท

98 Moo 15 Soi King Kaew 43, Bang Phli - แผนที่
 
 
"For travellers from suburb for early flight"
A very good hotel for stay 1-2 nights. Staff is very freindly/hospitality. Quite a cozy bathroom. A short distance to airport.
Vitaya จาก จังหวัด นครปฐม ประเทศไทย
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบางพลี ห่างจากเดอะ พาซิโอ 3.4 กม. และห่างจากซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์ พาร์ค ไม่เกิน 20 กม. ส่วน บริษัท …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,114 แห่งในกรุงเทพ

ค้นหาจาก 1,114 โรงแรมใน กรุงเทพ


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 510,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  ระดับโรงแรม

  ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

  คู่มือ: เที่ยวกรุงเทพ

  เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าเมืองที่เคยเป็นเมืองท่าเล็กๆ เมืองนี้จะมีสถานะเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยในปี ค.ศ. 1768 ปัจจุบันกรุงเทพฯ เป็นมหานครที่มีประชากรมากกว่า 8 ล้านคน และเต็มไปด้วยตึกสูงเสียดฟ้าที่ผุดขึ้นราวกับไม่มีวันจบสิ้น ขณะเดียวกันกรุงเทพฯ ก็งดงามไปด้วยวัดวาอาราม เสน่ห์ในย่านเมืองเก่าบนเกาะรัตนโกสินทร์ และแลนด์มาร์คประวัติศาสตร์อื่นๆ โดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านกลางใจเมือง สร้างทัศนียภาพอันงามงดที่ผสมผสานระหว่างแง่มุมทันสมัยและสิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ให้นักท่องเที่ยวได้รับชม

  ห้ามพลาด

  ต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์เลยทีเดียวหากต้องการเที่ยวชมกรุงเทพฯ ให้ครอบคลุมและคุ้มค่า พระบรมมหาราชวังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมเมืองหลวงแห่งนี้ด้วยระยะเวลาไม่นาน ถูกสร้างมากว่า 150 ปี พระบรมมหาราชวังเป็นที่อยู่ของครอบครัวพระมหากษัตริย์อันเป็นศูนย์รวมใจของคนไทย นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมโถงพระที่นั่งสองแห่งในพระราชวังโดยมีกฎอย่างเคร่งครัดว่าคุณต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยและเหมาะสม

  อ่านเพิ่มเติม

  วัดพระแก้วตั้งอยู่ภายในพระบรมมหาราชวัง เป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 14 โดยวัดแห่งนี้ตั้งชื่อตามพระแก้วมรกตอันงดงามดังกล่าว ทั้งนี้พระแก้วมรกตยังเคยประดิษฐานอยู่ในวัดอรุณราชวราราม วัดอันมีชื่อเสียงอีกแห่งซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 เป็นผู้ก่อตั้งสวนสัตว์ดุสิต ซึ่งเป็นสวนพฤกษศาสตร์ของราชสำนักในปี ค.ศ. 1938 ปัจจุบันสวนสัตว์ดุสิตกลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมที่สุด ภายในจัดแสดงสัตว์มากกว่า 300 ตัว และนกมากกว่า 1,000 ตัว

  ภัตตาคารและบาร์

  กรุงเทพฯ มีภัตตาคารชั้นยอดทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติมากมาย ขณะที่การหาของอร่อยในราคาไม่แพงก็เป็นเรื่องง่ายแสนง่าย เพียงเดินไปตามท้องถนนก็จะพบแผงขายอาหารเรียงรายให้เลือกกินเต็มไปหมด แหล่งแฮงก์เอาท์ยามราตรีในกรุงเทพฯ ก็มีหลายแห่งด้วยกัน ทั้งถนนข้าวสารซึ่งเป็นที่รวมตัวของนักท่องเที่ยวแบ็คแพคเกอร์ ถนนสุขุมวิท ถนนพระอาทิตย์ รวมทั้งย่านโคมแดงอันเลื่องลืออย่างซอยคาวบอย

  ช้อปปิ้ง

  กรุงเทพฯ มีศูนย์การค้าอันทันสมัยมากมายนับไม่ถ้วน โดยหลายแห่งยังมีสวนน้ำ สวนสนุก และพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กๆ พ่วงมาด้วย เซ็นทรัลเวิล์ดเป็นห้างสรรพสินค้ากลางใจเมืองที่มีลานไอซ์สเก็ต ขณะที่เทอร์มินัล 21 ก็เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ตบแต่งได้อย่างหวือหวาราวกับนักท่องเที่ยวกำลังเดินช้อปอยู่ในย่านดังๆ ทั่วโลก หากใครกำลังมองหาย่านช้อปปิ้งกลางแจ้ง ต้องมาที่เอเชียทีคริเวอร์ฟร้อนท์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และตลาดนัดสุดสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศโดยมีร้านค้ามากกว่า 15,000 ร้านอย่างตลาดนัดสวนจตุจักร

  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกรุงเทพ

  ลูกค้าให้คะแนน เอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน