ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในกรุงเทพ

กรุงเทพ โรงแรมใน
กรุงเทพ

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในกรุงเทพ

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในกรุงเทพ

โรงแรมยอดนิยมในกรุงเทพ

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
฿10,000

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ

13/3 South Sathorn Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Location very central."
Excellent food served by all the restaurants inside the hotels; good breakfast service and room service.
Harry จาก Melbourne
โรงแรมแบบหรูซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานทูตเยอรมนี สวนลุมพินี …เพิ่มเติม
เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ อมาแรนท์ สนามบินสุวรรณภูมิ - โรงแรมใน Bang Phli
Rating: 4.0 Stars
฿5,200

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ อมาแรนท์ สนามบินสุวรรณภูมิ

68 Moo 2 Kingkaew Road, Bang Phli - แผนที่
 
 
"nice hotel near the airport"
Good hotel for overnight stay, good service for pick up and drop off at airport. Restaurant was perfect for meals, good food and service. Not much around the area for extra services and hotel was accommodating.
fran จาก toronto,canada
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินในบางพลี • เมกาบางนา (3.6 กม.) • เดอะ พาซิโอ (8.5 กม.) • พาราไดซ์ พาร์ค (8.6 กม.)เพิ่มเติม
บันยันทรี กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿7,000

บันยันทรี กรุงเทพ

21/100 South Sathon Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Great place to stay"
Had a lovely stay Good staff Good food Location not as good as intercontinental if interested in shopping
Hissper จาก Melbourne
โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม - สาทร ของกรุงเทพ • สถานทูตออสเตรเลีย (0.2 กม.) • สีลมคอมเพล็กซ์ (0.7 …เพิ่มเติม
ดุสิตธานี กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿4,200

ดุสิตธานี กรุงเทพ

946 Rama IV Road, Silom, Bangkok - แผนที่
 
 
Comfortable and good value. Pleasant staff. Convenient location near to metro stations.
RC
สถานที่ตั้งเพิ่มเติม
โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต - โรงแรมใน Bang Phli
Rating: 4.0 Stars

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

999 Suvarnabhumi Airport Hotel Building, Bang Phli - แผนที่
 
 
"Lovely hotel in middle of the airport!"
We landed at Suvarnabhumi Airport and were delighted to be whisked away to the hotel by their free shuttle coach! The first impression of the hotel lobby was excellent and our room did not disappoint - lovely facilities. Our international flight was not until late on the following day giving us plenty time to sample the delights of the pool and pool bar! Check out was 3pm, which was very helpful. The only downside was the presence of a cockroach in our bathroom, which we reported to the management on checking out.
Stewart จาก Waterfoot, Glasgow
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินในบางพลี • เดอะ พาซิโอ (3.9 กม.) • เมกาบางนา (9.5 กม.) • …เพิ่มเติม
โรงแรมเซเว่น - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿2,981

โรงแรมเซเว่น

3/15 Sawasdee 1, Sukhumvit 31, Bangkok - แผนที่
 
 
โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ของกรุงเทพ • สถานทูตอาร์เจนตินา (0.3 กม.) • สวนเบญจสิริ (0.5 กม.) • สถานทูตอินเดีย (0.5 …เพิ่มเติม
อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars

อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ

333 Chert Wudthakas Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Super convenient for early flights..."
I have repeatedly found this hotel to be convenient for flights arriving late to either Bangkok airport (there is a shuttle bus from Suvarnabhumi to Don Muang) if you want to go further early in the next morning. Time from the hotel to the gate is less than 15min if you board before.... The service and rooms are as you would expect it from this hotel's advertisement and I mean this in the most positive sense. Also I found the hotel pool super refreshing when you have some travelling done and jump in there after your check-in (though it is closed between 10pm and 9am). I once tried also their breakfast (had to pay extra for it) and if was good, though a bit pricey. Overall, the hotel makes a very good base if you have several connections around SE-Asia with Don Muang as a hub, especially since the hotel is happy to store luggage you do not need on single trips and I would recommend to anyone who is looking for such a base.
Toby
โรงแรมตั้งอยู่ในแถวดอนเมือง ในกรุงเทพฯ ซึ่งใกล้สถานที่สำคัญในพื้นที่ เช่นIMPACT Arena และศูนย์การประชุมและการแสดงนิทรรศการ …เพิ่มเติม
โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿4,177

โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ

54 Surawongse Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Best stay in Bangkok"
Hotel is in prime location to patpong street and boys town. Yet off the busy streets. Close to Silom road and sky train. This is my favorite hotel in Bangkok. Love it.
lstnkuwait จาก kuwait
สถานที่ตั้งเพิ่มเติม
เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿10,033

เลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์

1055 Silom Road, Bangrak, Bangkok - แผนที่
 
 
"Last night in thailandw"
We loved our stay here the suite was enourmous and staff very helpful and friendly, Sky bar was an amazing experience and is a must do, the location was great too will go back again when in Thailand, thanks
ian จาก cambridge
โรงแรมหรูตั้งอยู่แถวริมแม่น้ำ ในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่ใกล้กับวัด Sri Mariamman ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿4,758

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์

662 Rama IV Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Nice and comfortable stay."
I stay 5 nights very comfortable stay, location is close to all places like MBK , silom, etc. food quality is nice and reasonable .
Ashu
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสีลม - สาทร ของกรุงเทพ • สวนงู (0.6 กม.) • ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ (0.7 กม.) • …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 960 แห่งในกรุงเทพ

ค้นหาจาก 960 โรงแรมใน กรุงเทพ


  ทำไมจึงควรจองกับ Expedia

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 365,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  ระดับโรงแรม

  คู่มือ: เที่ยวกรุงเทพ

  กรุงเทพ หรือ บางกอก ปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย เป็นทั้งศูนย์กลางการปกครอง มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆอยู่มากมาย สำหรับกรุงเทพนั้น ปัจจุบันมีสายการบินต่างๆมากมายจากทั่วโลก ที่บินตรงมาสู่ที่นี่ อีกทั้งยังมีโรงแรมสุดหรูทั้งระดับสี่ดาวและห้าดาวไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ซึ่งคุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพ และโรงแรมในกรุงเทพได้พร้อมกันที่ Expedia.co.th

  สิ่งที่ไม่ควรพลาด

  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพนั้น สิ่งที่ห้ามพลาดเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ “วัดพระศรีรัตนศาสดาราม” หรือ “วัดพระแก้ว” ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยและยังเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตอีกด้วย อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงกันก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็น “ศาลหลักเมือง, วัดโพธิ์, หรือที่วัดอรุณ”

  ปัจจุบันกรุงเทพมหานครเป็นกำลังหลักทางการเงินและธุรกิจในภูมิภาค เติบโตอย่างมากในด้านการเป็นศูนย์กลางศิลปะ แฟชั่นและการบันเทิง และด้วยจุดนี้นั่นเองที่ทำให้หลายๆ คนอยากเดินทางมาดูความน่าตื่นตาตื่นใจของศูนย์การค้าที่คึกคักมากที่สุดในนาทีนี้ สยามพารากอน ที่เป็นทั้งศูนย์รวมแฟชั่น ความล้ำสมัยของเทคโนโลยี งานศิลปะอย่างมาดามทุสโซ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่มีประวัติยาวนานถึง 250 ปี รวมไปถึงแห่งความบันเทิงของครอบครัวอย่าง สยามโอเชี่ยนเวิลด์ อุทยานสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวมาตรฐานระดับโลกซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพซึ่งฝั่งตรงกันข้ามของ สยามพารากอน เป็น สยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสยาม สถานที่ช็อปปิ้งสตรีทและศูนย์รวมศิลปะ และแฟชั่นฮิปแห่งใหม่

  ชิมอาหารอร่อยแล้วท่องราตรี

  ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในยามค่ำคืนมาแนะนำกันต่ออีก อย่างเช่น “ย่านเยาวราช” หรือ “ไชน่าทาวน์” ย่านนี้เป็นทั้งแหล่งชุมชนคนจีน การค้า และร้านทอง ซึ่งรวมไปถึงในยามค่ำคืนของที่นี่ เป็นอีกหนึ่งย่านที่สามารถเรียกได้ว่าเป็น “ถนนสายอาหาร” เลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นแหล่งที่รวบรวมสุดยอดร้านอาหารอร่อยๆไว้มากมาย

  สวรรค์นักช้อป

  กรุงเทพนั้น ไม่ได้โดดเด่นแต่เพียงสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น ยังมีแหล่งช็อปปิ้งต่างๆอีกมากมาย เช่น “ย่านราชประสงค์” มีแหล่งช็อปปิ้งใหญ่ๆ อย่าง ห้างเซ็นทรัลเวิลด์, เกษรพลาซ่า หรือที่สยามพารากอน นอกจากนี้กรุงเทพก็ยังมีแหล่งช็อปปิ้งอื่นๆที่น่าสนใจอีก อย่างเช่น ย่านประตูน้ำ, สีลม หรือจะเป็นที่ ตลาดนัดจตุจักร เป็นต้น ซึ่งนักท่องเที่ยวก็สามารถมาเลือกจองห้องพักที่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งต่างๆนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูระดับสี่ดาวหรือห้าดาว พร้อมทั้งรับส่วนลดและราคาสุดพิเศษได้จากทาง Expedia

   ซ่อน
   CollapseExpand

   ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกรุงเทพ

   คะแนนจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย
   ดำเนินการโดย feefo
   91% แนะนำ
   4.5
   จาก 29,939 รีวิว
   *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน