ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในกรุงเทพ

กรุงเทพ โรงแรมใน
กรุงเทพ

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในกรุงเทพ

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในกรุงเทพ

โรงแรมยอดนิยมในกรุงเทพ

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 5.0 Stars
฿8,500

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ

13/3 South Sathorn Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Exceeded expectations in everyway"
Great reception, great room (over the top sound system and amenities), great breakfast, great location. Quiet. Pool is awesome
Carl จาก Seattle
โรงแรมแบบหรูซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้อยู่ใกล้กับสถานทูตเยอรมนี สวนลุมพินี …เพิ่มเติม
โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿4,163

โรงแรมแมนดาริน แมเนจ บาย เซ็นเตอร์ พ้อยท์

662 Rama IV Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Great Place to stay in Bangkok"
The hotel is top quality and what you'd expect of a Mandarin, pretty faultless really especially after flying in from Myanmar and the hotels there. Good position, and the subway station is just across the road so access anywhere in the city is very easy without relying on taxis or Tuk-Tuks.
นักเดินทางจาก UK
โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนงู, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี …เพิ่มเติม
โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿3,849

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาธร

33/1 South Sathorn Road Yannawa, Bangkok - แผนที่
 
 
"An excellent hotel"
Justly 5-star hotel greatly reachable by city public transportation (BTS). Very pleasant staff, swimming pool on higher floor with a city view, superb rooms (we arrived before check-in time and as our room was not ready yet, we got the upgraded room). As we stayed on the 31st floor, again the cityscape was great.
Dita จาก Prague
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในกรุงเทพ สามารถเดินไปโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
บันยันทรี กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿6,567

บันยันทรี กรุงเทพ

21/100 South Sathon Road, Bangkok - แผนที่
 
 
4.6 จาก 5 (272 รีวิว)
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากสถานทูตออสเตรเลีย, สวนลุมพินี …เพิ่มเติม
ดุสิตธานี กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.5 Stars
฿4,700

ดุสิตธานี กรุงเทพ

946 Rama IV Road, Silom, Bangkok - แผนที่
 
 
"Still top quality after all these years"
Often overlooked (not least by me) among all the other more trendy Bangkok hotels, but I found the Dusit Thani a great option -- big, airy public spaces, nice pool and big gym; room very comfortable and spacious . Very slight noise issue in the mornings but nothing serious. Great location next to BTS. Staff could not have been nicer. And great value for money.
นักเดินทาง
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในสีลม ภายในระยะ 2 กม. จากสีลมคอมเพล็กซ์, สวนลุมพินี และตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ส่วน สยามพารากอน และ …เพิ่มเติม
โรงแรมเซเว่น - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars
฿3,168

โรงแรมเซเว่น

3/15 Sawasdee 1, Sukhumvit 31, Bangkok - แผนที่
 
 
"A hidden gem"
Only stayed one night, but would definitely stay again It was refreshing, very clean and had there been tea and coffee making facilities in the room, perfect !
dave จาก auckland
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ห่างจากสถานทูตอาร์เจนตินา 0.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสยามพารากอน และตลาดประตูน้ำ ส่วน …เพิ่มเติม
โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 4.0 Stars
฿4,460

โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพฯ

54 Surawongse Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Best stay in Bangkok"
Hotel is in prime location to patpong street and boys town. Yet off the busy streets. Close to Silom road and sky train. This is my favorite hotel in Bangkok. Love it.
lstnkuwait จาก kuwait
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบางรัก ภายในระยะ 2 กม. จากธนิยะพลาซ่า, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และสวนลุมพินี ส่วน มาบุญครอง และ …เพิ่มเติม
ฟูรามา สีลม กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars
฿1,699

ฟูรามา สีลม กรุงเทพ

533 Silom Road, Bangkok - แผนที่
 
 
The cleanliness of the hotel was good, the staff was very helpful.
นักเดินทางจาก California
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากวัดพระศรีมหาอุมาเทวี, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
โรงแรมนารายณ์ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.5 Stars
฿3,398

โรงแรมนารายณ์

222 Silom Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Good hotel in Silom Area"
The Narai is one of the oldest hotels in the Silom area, but they have done a very good job keeping it very competitive with the newer hotels nearby. Excellent service and well air conditioned. I highly recommend it.
Trent จาก Virginia, USA
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากวัดพระศรีมหาอุมาเทวี, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม
เดอะ ตะวันนา กรุงเทพ - โรงแรมใน Bangkok
Rating: 3.0 Stars

เดอะ ตะวันนา กรุงเทพ

80 Suranwongse Road, Bangkok - แผนที่
 
 
"Great hotel close to shops and BTS"
Had a wonderful time with their lovely, helpful staff
นักเดินทาง
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากธนิยะพลาซ่า, ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,007 แห่งในกรุงเทพ

ค้นหาจาก 1,007 โรงแรมใน กรุงเทพ


  ทำไมจึงควรจองกับ Expedia

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 435,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  ระดับโรงแรม

  คู่มือ: เที่ยวกรุงเทพ

  กรุงเทพ หรือ บางกอก ปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของประเทศไทย เป็นทั้งศูนย์กลางการปกครอง มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆอยู่มากมาย สำหรับกรุงเทพนั้น ปัจจุบันมีสายการบินต่างๆมากมายจากทั่วโลก ที่บินตรงมาสู่ที่นี่ อีกทั้งยังมีโรงแรมสุดหรูทั้งระดับสี่ดาวและห้าดาวไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ซึ่งคุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปกรุงเทพ และโรงแรมในกรุงเทพได้พร้อมกันที่ Expedia.co.th

  อ่านเพิ่มเติม

  สิ่งที่ไม่ควรพลาด

  สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพนั้น สิ่งที่ห้ามพลาดเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ “วัดพระศรีรัตนศาสดาราม” หรือ “วัดพระแก้ว” ที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยและยังเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตอีกด้วย อีกทั้งบริเวณใกล้เคียงกันก็ยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆอีก ไม่ว่าจะเป็น “ศาลหลักเมือง, วัดโพธิ์, หรือที่วัดอรุณ”

  ปัจจุบันกรุงเทพมหานครเป็นกำลังหลักทางการเงินและธุรกิจในภูมิภาค เติบโตอย่างมากในด้านการเป็นศูนย์กลางศิลปะ แฟชั่นและการบันเทิง และด้วยจุดนี้นั่นเองที่ทำให้หลายๆ คนอยากเดินทางมาดูความน่าตื่นตาตื่นใจของศูนย์การค้าที่คึกคักมากที่สุดในนาทีนี้ สยามพารากอน ที่เป็นทั้งศูนย์รวมแฟชั่น ความล้ำสมัยของเทคโนโลยี งานศิลปะอย่างมาดามทุสโซ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งที่มีประวัติยาวนานถึง 250 ปี รวมไปถึงแห่งความบันเทิงของครอบครัวอย่าง สยามโอเชี่ยนเวิลด์ อุทยานสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวมาตรฐานระดับโลกซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพซึ่งฝั่งตรงกันข้ามของ สยามพารากอน เป็น สยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสยาม สถานที่ช็อปปิ้งสตรีทและศูนย์รวมศิลปะ และแฟชั่นฮิปแห่งใหม่

  ชิมอาหารอร่อยแล้วท่องราตรี

  ยังมีอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในยามค่ำคืนมาแนะนำกันต่ออีก อย่างเช่น “ย่านเยาวราช” หรือ “ไชน่าทาวน์” ย่านนี้เป็นทั้งแหล่งชุมชนคนจีน การค้า และร้านทอง ซึ่งรวมไปถึงในยามค่ำคืนของที่นี่ เป็นอีกหนึ่งย่านที่สามารถเรียกได้ว่าเป็น “ถนนสายอาหาร” เลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นแหล่งที่รวบรวมสุดยอดร้านอาหารอร่อยๆไว้มากมาย

  สวรรค์นักช้อป

  กรุงเทพนั้น ไม่ได้โดดเด่นแต่เพียงสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น ยังมีแหล่งช็อปปิ้งต่างๆอีกมากมาย เช่น “ย่านราชประสงค์” มีแหล่งช็อปปิ้งใหญ่ๆ อย่าง ห้างเซ็นทรัลเวิลด์, เกษรพลาซ่า หรือที่สยามพารากอน นอกจากนี้กรุงเทพก็ยังมีแหล่งช็อปปิ้งอื่นๆที่น่าสนใจอีก อย่างเช่น ย่านประตูน้ำ, สีลม หรือจะเป็นที่ ตลาดนัดจตุจักร เป็นต้น ซึ่งนักท่องเที่ยวก็สามารถมาเลือกจองห้องพักที่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งต่างๆนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรูระดับสี่ดาวหรือห้าดาว พร้อมทั้งรับส่วนลดและราคาสุดพิเศษได้จากทาง Expedia

   ซ่อน
   CollapseExpand

   ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปกรุงเทพ

   คะแนนจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย
   ดำเนินการโดย feefo
   91% แนะนำ
   4.5
   จาก 29,939 รีวิว
   *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน